TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TP. HỒ CHÍ MINH

Quản Trị Viên
Th 7 02/01/2021

1. Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần (120 nhân viên) trong đó có 8 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ. Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 28 Phú Châu, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 106-108 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • 361 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu

2. Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

 Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. Các cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp, bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: "Pharmacity - Tận tâm phục vụ".

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 627 Tỉnh Lộ 43, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 247 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 464 Tỉnh Lộ 43, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 86 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 66A Đường Số 5, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 2 Đường Số 1 - Khu Nhà Ở Hiệp Bình Chánh- KP.5, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • (78/2A) 51 Đường Số 8, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 60 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 33 Hiệp Bình, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 18 Gò Dưa, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 622A Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 32 Hồ Văn Tư, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 122 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Pharmacity

3. NHÀ THUỐC Á CHÂU

NHÀ THUỐC Á CHÂU là địa chỉ uy tín cho người bệnh, người có nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. NHÀ THUỐC Á CHÂU cam kết mang lại các giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Nhà thuốc cam kết cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

Lí do bạn nên chọn NHÀ THUỐC Á CHÂU:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do các công ty dược phẩm trong nước sản xuất.
 • Cửa hàng cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4 Đăng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

SĐT: 039 804 0425

Facebook: https://www.facebook.com/NHÀ-THUỐC-Á-CHÂU-106521864071391/

Nhà thuốc Á Châu

4. Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho khách hàng. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác... được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của khách hàng. Không những thế, khi đến tại Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 khách hàng sẽ được tư vấn thuốc an toàn hiệu quả. Hãy đến trực tiếp Nhà Thuốc Tây Giang Sơn 2 để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn các triệu chứng bệnh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87 đường Tô Ngọc Vân, khu phố 2, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

SĐT: 083 720 5350

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Thuốc-Tây-Giang-Sơn-2/810666229108313

Nhà thuốc Tây Giang Sơn 2

5. Nhà Thuốc Quang Thắng

Nhà Thuốc Quang Thắng tại quận Thủ Đức là tiệm thuốc tây uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, dòng sản phẩm thực phẩm bổ trợ... đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất quốc tế, là trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm, có đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

Đến với Nhà Thuốc Quang Thắng khách hàng sẽ sở hữu cho mình các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đại lý phân phối của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 476 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 097 822 49 74

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Quang-Thắng-2304587813198359/

Nhà thuốc Quang Thắng

6. Nhà Thuốc Tây Tấn Phát

Nhà Thuốc Tây Tấn Phát là một trong những nhà thuốc uy tín lâu năm tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm phân phối và cung cấp các loại thuốc với nhiều sản phẩm phong phú, tiêu chí và phương châm đặt ra của Nhà Thuốc Tây Tấn Phát là "Thuốc tốt - Giá rẻ ".

Với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Nhà Thuốc Tây Tấn Phát đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm... Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Nhà Thuốc Tây Tấn Phát cung cấp các loại thuốc với danh mục phong phú, đặc biệt là các biệt dược tiên tiến với chất lượng đảm bảo và có GIÁ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 094 589 85 67

Facebook: https://www.facebook.com/pg/Nhà-Thuốc-Tây-Tấn-Phát-989375427933929/

Nhà thuốc Tấn Phát

7. NHÀ THUỐC AN KHANG

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế... thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân.

Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Thuốc kê đơn
 • Thuốc không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm chức năng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1030 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài: 1900.1572 (8:00 - 21:30)
Website:
 https://www.nhathuocankhang.com/
Fanpage: 
https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang

Theo Toplist

Viết bình luận của bạn