TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI PHÚ YÊN

Quản Trị Viên
Th 6 20/11/2020

1. Nhà Thuốc Thành Đạt

Nhà Thuốc Thành Đạt ra đời dựa trên mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện – tận tâm – hoàn toàn mới. Nhà Thuốc Thành Đạt được đăng ký kiểm định an toàn, có đầy đủ giấy phép; dược sĩ đứng quầy tư vấn chăm sóc khách hàng; bán những sản phẩm và các thiết bị y tế. Bên cạnh đó, giá cả của thuốc bán tại Nhà Thuốc Thành Đạt cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Nguồn hàng của Nhà Thuốc Thành Đạt rất rõ ràng và có đầy đủ hóa đơn đỏ, tem nhãn chứng nhận của các công ty nhập khẩu, công ty sản xuất. Nhà thuốc được trang bị đầy đủ điều hòa, tủ lạnh để bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất, có đầy đủ nước, ghế tiếp khách, bồn rửa tay cho nhân viên và bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 215 Hùng Vương, Phường 5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

- Điện thoại: 090 575 72 44

Nhà thuốc Thành Đạt

Nhà Thuốc Ngọc Ái

Nhà Thuốc Ngọc Ái ra đời với phương châm hoạt động là luôn tu dưỡng tinh thần làm việc bằng lương tâm, uy tín, mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống nhà thuốc đều tận tâm với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh, giá cả hợp lý, và luôn phấn đấu vì một mục tiêu là: “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Nhà Thuốc Ngọc Ái được đánh giá là nhà thuốc chất lượng và giá cả tốt, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng thuốc của Nhà Thuốc Ngọc Ái. Nhà Thuốc Ngọc Ái - cái tên không còn xa lạ với mọi người, mọi nhà với tôn chỉ “Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng – Giá Rẻ”. Đến với Nhà Thuốc Ngọc Ái quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 289 Lê Lợi, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

- Điện thoại: 091 349 50 81

Nhà thuốc Ngọc Ái

3. Nhà thuốc Thành Tâm

Nhà thuốc Thành Tâm có số lượng khách ra vào mua thuốc và tư vấn sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được phục vụ tận tình chu đáo và luôn hài lòng về chất lượng thuốc cũng như giá cả.

Nhà thuốc Thành Tâm đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu, với sứ mệnh đem lại chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo từ khâu kiểm tra đầu vào đến khâu bảo quản, dự trữ thuốc và đảm bảo khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn. Nhân viên tư vấn đúng liều đúng thuốc đủ ngày, tinh thần tư vấn nhiệt tình, và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Với tinh thần đó, Nhà thuốc Thành Tâm luôn nỗ lực xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt "tư vấn tốt, thuốc tốt, giá tốt".

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 102B Lê Thánh Tôn, Phường 3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

- Điện thoại: 094 530 47 37

Nhà thuốc Thành Tâm

4. Nhà thuốc Gia Lin

Là một trong những nhà thuốc uy tín tại Phú Yên, Nhà thuốc Gia Lin hiểu được tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Do đó, Nhà thuốc Gia Lin luôn tận tụy tư vấn thăm khám cho bệnh nhân mỗi khi đến đây mua thuốc, cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng nhất...

Đội ngũ nhân viên, dược sĩ của nhà thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm chức năng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu đến người bệnh những loại thuốc, sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: thôn Long Phước, xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

- Điện thoại: 0961222216

Nhà thuốc Gia Lin

5. Nhà Thuốc Phương Anh 

Nhà Thuốc Phương Anh luôn trực phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, mọi thời điểm mà bệnh nhân cần. Nhà thuốc Phương Anh không coi bệnh nhân là khách hàng, hơn hết là tư vấn, phục vụ như người nhà ruột thịt.

Nhà Thuốc Phương Anh là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà Thuốc Phương Anh đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tại Nhà Thuốc Phương Anh cũng khiến khách hàng không thể không hài lòng. Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 02 Phan Bội Châu, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

- Điện thoại: 0573.827.066 

Nhà thuốc Phương Anh

6. Nhà thuốc Thạnh Phát

Nhà thuốc Thạnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc Tây từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc Thạnh Phát, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng cho đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Sứ mệnh của Nhà thuốc Thạnh Phát là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Nhà thuốc Thạnh Phát đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 387-389 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

- Điện thoại: 0573 825 138

Nhà thuốc Thạnh Phát

Trên đây là những nhà thuốc uy tín tại Phú Yên. Những nhà thuốc trên đều được khánh hàng đánh giá cao và thường xuyên lựa chọn. 

Nguồn: Tổng hợp

Viết bình luận của bạn