TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI HÒA BÌNH

Quản Trị Viên
Th 7 19/09/2020

1. Nhà Thuốc Nga Cách

Nhà Thuốc Nga Cách là tiệm thuốc tây có tiếng, uy tín tại tỉnh Hòa Bình bởi thuốc chất lượng, khách hàng rất nhanh khỏi bệnh khi được tư vấn thuốc chính xác ‘Đúng Người-Đúng Thuốc’. sản phẩm của Nhà Thuốc Nga Cách có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, không cung cấp các loại thuốc khi chưa có phép của bộ y tế nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Không những thế, dược sỹ rất nhiệt tình, tận tâm mang đến cho khách hàng những lời tư vấn và cách phòng chống các triệu chứng bệnh hợp lý nhất theo từng dấu hiệu riêng. Nhà Thuốc Nga Cách nêu cao sự nhắc nhở khách hàng sau khi được khuyên dùng, mua thuốc thì luôn luôn phải “ đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng” để tránh được phát sinh hay nhầm lẫn không đáng có và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hãy để nơi đây giúp bạn bảo vệ và phục hồi sức khỏe bằng chất lượng uy tín và y đức nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 116, Cù Chính Lan, P. Phương Lâm, TP. Hòa Bình

Số điện thoại: 0968078468

Nhà thuốc Nga Cách

2. Nhà thuốc Lê Thị Thoan

Nhà thuốc Lê Thị Thoan là một trong những tiệm thuốc tây chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình với đa dạng sản phẩm thuốc hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng nhất và chi phí thấp nhất dành cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người luôn bận rộn với công việc, Nhà thuốc Lê Thị Thoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. Không vì việc làm đa dạng tủ thuốc của mình mà Nhà thuốc để xuất hiện những loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trà trộn vào. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng thuốc ở đây.

Nhà thuốc Lê Thị Thoan bạn sẽ được dược sỹ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, hiểu thuốc, cách tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc sao cho hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 89 Tổ 23 đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình

Nhà thuốc Lê thị Thoan

3. Quầy thuốc Thoại Lợi

Quầy thuốc Thoại Lợi tọa lạc tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình chuyên cung cấp các loại thuốc thông dụng như: Kháng sinh, hạ sốt, dị ứng, thuốc ho, thuốc bổ, vitamin và các vật tư y tế khác có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Quầy thuốc Thoại Lợi sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Đặc biệt quầy thuốc Thoại Lợi rất cẩn trọng trong việc cung cấp thuốc gì, tư vấn như thế nào cho các đối tượng người cao tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em để đảm bảo phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chợ Lồ, Phong Phú, Tân Lạc, Hòa Bình

Số điện thoại: 01692110345

Nhà thuốc Thoại Lợi

4. Nhà thuốc Mỹ Duyên

Nhà thuốc Mỹ Duyên là nhà thuốc bán lẻ ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với phương châm phục vụ tận tâm, hết lòng. Nhà thuốc luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng đặc biệt là đối tượng trẻ em và phụ mang thai.

Nhà thuốc Mỹ Duyên luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng song song với đó dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thoải mái cùng với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Nhà thuốc Mỹ Duyên là nhà bán lẻ dược phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành thuốc tốt GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với các sản phẩm bao gồm: thuốc kê toa, thuốc không kê toa OTC, thuốc biệt dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế và các loại thực phẩm dinh dưỡng y học, các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tổ 6 Tiểu khu 8, TT. Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Số điện thoại: 0965636618

Nhà thuốc Mỹ Duyên

5. Nhà thuốc Số 6

Nhà thuốc Số 6 là nhà thuốc có tiếng tại khu vực huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, đến với Nhà thuốc Số 6 bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các loại thuốc tốt nhất.

Sản phẩm của Nhà thuốc Số 6 đều được nhập chính hãng ở các công ty dược phẩm trên cả nước nhằm đảm bảo bệnh tình của khách hàng cũng như sức khỏe của họ. Chính những Sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá hợp lý cho khách hàng là tiền đề vững chắc tạo nên sự uy tín của nhà thuốc Số 6. 

Dược sỹ có bằng cấp chuyên ngành dược vì thế mà việc hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng chọn loại thuốc phù hợp mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cao. Với tiêu chí chất lượng thuốc hàng đầu, nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá luôn tốt nhất đã khiến cho đông đảo lượng người dân tin dùng và ủng hộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Đồng Tiến, TT. Bo, H. Kim Bôi, Hòa Bình

Số điện thoại: 0989566755

Trên đây là một số địa chỉ tiệm thuốc uy tín ở Yên Bái mà Sức khỏe vàng 247 đã giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu dùng thuốc để chữa bệnh, bổ sung dưỡng chất hay vật tư cần thiết, bạn có thể ghé các địa điểm trên nhé!

Nguồn: Tổng hợp


Viết bình luận của bạn