TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI HẬU GIANG

Quản Trị Viên
Th 6 09/10/2020

1. Nhà Thuốc Phương Phi

Nhà Thuốc Phương Phi ra đời dựa trên mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện – tận tâm – hoàn toàn mới. Nhà Thuốc Phương Phi được đăng ký kiểm định an toàn, có đầy đủ giấy phép; dược sĩ đứng quầy tư vấn chăm sóc khách hàng; bán những sản phẩm và các thiết bị y tế. Bên cạnh đó, giá cả của thuốc bán tại Nhà Thuốc Phương Phi cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Nguồn hàng của Nhà Thuốc Phương Phi rất rõ ràng và có đầy đủ hóa đơn đỏ, tem nhãn chứng nhận của các công ty nhập khẩu, công ty sản xuất. Nhà thuốc được trang bị đầy đủ điều hòa, tủ lạnh để bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất, có đầy đủ nước, ghế tiếp khách, bồn rửa tay cho nhân viên và bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: số 58 Đường 30/4, P Thuận An, TX. Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

- Điện thoại: 0939461461

Nhà thuốc Phương Phi

2. Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ

Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ ra đời với phương châm hoạt động là luôn tu dưỡng tinh thần làm việc bằng lương tâm, uy tín, mỗi cán bộ nhân viên trong hệ thống nhà thuốc đều tận tâm với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh, giá cả hợp lý, và luôn phấn đấu vì một mục tiêu là: “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ được đánh giá là nhà thuốc chất lượng và giá cả tốt, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng thuốc của Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ. Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ cái tên không còn xa lạ với mọi người, mọi nhà với tôn chỉ “Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng – Giá Rẻ”. Đến với Nhà Thuốc Trung Sơn Long Mỹ quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 125 Đường 30/4, P Thuận An, TX. Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang 

Ảnh minh họa

3. Nhà thuốc Cao Nhơn

Nhà thuốc Cao Nhơn tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang có số lượng khách ra vào mua thuốc và tư vấn sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được phục vụ tận tình chu đáo và luôn hài lòng về chất lượng thuốc cũng như giá cả.

Nhà thuốc Cao Nhơn đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu, với sứ mệnh đem lại chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo từ khâu kiểm tra đầu vào đến khâu bảo quản, dự trữ thuốc và đảm bảo khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn. Nhân viên tư vấn đúng liều đúng thuốc đủ ngày, tinh thần tư vấn nhiệt tình, và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Với tinh thần đó, Nhà thuốc Cao Nhơn luôn nỗ lực xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt "tư vấn tốt, thuốc tốt, giá tốt".

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 33 đường 30/4, P.1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang 

- Điện thoại: 0909.967.139

Nhà thuốc Cao Nhơn

4. Nhà thuốc Minh Sang 

Là một trong những nhà thuốc uy tín tại Hậu Giang, Nhà thuốc Minh Sang hiểu được tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Do đó, Nhà thuốc Minh Sang luôn tận tụy tư vấn thăm khám cho bệnh nhân mỗi khi đến đây mua thuốc, cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng nhất...

Đội ngũ nhân viên, dược sĩ của nhà thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm chức năng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu đến người bệnh những loại thuốc, sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 29 đường Trưng Nhị, P.1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang  

- Điện thoại: 093 998 42 84

Nhà thuốc Minh Sang

5. Nhà Thuốc Thịnh Đạt 

Khác với các nhà thuốc thông thường, Nhà Thuốc Thịnh Đạt luôn trực phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, mọi thời điểm mà bệnh nhân cần. Nhà thuốc Thân thiện không coi bệnh nhân là khách hàng, hơn hết là tư vấn, phục vụ như người nhà ruột thịt.

Nhà Thuốc Thịnh Đạt là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà Thuốc Thịnh Đạt đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tại Nhà Thuốc Thịnh Đạt cũng khiến khách hàng không thể không hài lòng. Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 03 Hải Thượng Lãn Ông, P.1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang 

- Điện thoại: 093 923 06 23

Nhà thuốc Thịnh Đạt

6. Nhà thuốc Số 547 

Nhà thuốc Số 547 chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc Tây từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc Số 547, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng cho đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Sứ mệnh của Nhà thuốc Số 547 là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Nhà thuốc Số 547 đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Ấp 1, TT Nàng Mau, Huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang 

- Điện thoại: 0984368875

Ảnh minh họa

Trên đây là những nhà thuốc uy tín tại Hậu Giang. Những nhà thuốc trên đều được khánh hàng đánh giá cao và thường xuyên lựa chọn. 

Nguồn: Tổng hợp

Viết bình luận của bạn