SẺ CHIA TẤM LÒNG NHÂN ÁI THỜI COVID-19 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2"

Quản Trị Viên
Th 7 01/08/2020
📌 Từ ngày 1/8 đến ngày 30/8/2020, với mỗi đơn hàng đặt mua trên hệ thống suckhoevang247.com , quý khách đã đóng góp 5% giá trị tổng đơn hàng vào chương trình từ thiện " NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2", giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời Covid-19.


‼️Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp và khó lường, kéo theo biết bao hệ lụy xã hội. Dịch Covid-19 kéo đến không chỉ làm tăng thêm nỗi bất an, lo lắng về sức khỏe và tính mạng con người, nó còn tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Đặc biệt, ngày 25/7/2020, dịch Covid-19 đột ngột bùng phát tại Đà Nẵng đã làm đảo lộn cuộc sống của tất cả người dân thành phố biển xinh đẹp: ngành du lịch - dịch vụ bị "tê liệt", nhiều bệnh viện đóng cửa cách ly, gánh nặng kinh tế đè trĩu vai những người dân lao động khi họ bị mất việc, nghỉ không lương, không được đi làm trong mùa dịch bệnh.

Những mối lo toan về cơm - áo - gạo - tiền của nhân dân ngày càng thêm chất chồng, nhất là đối với bà con lao động nghèo, cuộc sống mưu sinh của họ vốn dĩ đã quá nhiều vất vả, bấp bênh.

Vì lý do đó, trang thương mại điện tử Sức khỏe vàng 247.com phối hợp cùng với
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn chính thức phát động chương trình từ thiện "NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2" nhằm kêu gọi các khách hàng của chúng tôi cùng chung tay, tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp.

📌 Với mỗi đơn hàng đặt mua trên hệ thống suckhoevang247.com , quý khách đã đóng góp 5% giá trị tổng đơn hàng vào chương trình từ thiện " NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2", giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời Covid-19.
Trong thời gian này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách ủng hộ từ các tấm lòng vàng đến quý khách hàng trên fanpage chính thức của Sức khỏe vàng 247.com. Tất cả đóng góp từ chương trình NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2 sẽ được trao tận tay những gia đình, hoàn cảnh ngặt nghèo, bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

❤️ Hi vọng rằng chương trình từ thiện NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH MÙA 2 có thể lan tỏa rộng khắp đến quý khách hàng trong cả nước để cùng Sức khỏe vàng 247.com có thể thực hiện tốt sứ mệnh của mình, cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

❤️ Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Sức khỏe vàng 247. Chúc tất cả Quý khách luôn giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch Covid-19!

🇲🇦 Đà Nẵng ơi, cố lên!!!
---
#suckhoevang247 - "Chăm sóc sức khỏe cộng đồng"
⭐️ Instagram: store_suckhoevang247
☎️ Hotline - Zalo: 0935.90.90.52
✈️ Giao hàng toàn quốc
Viết bình luận của bạn