Chùm ảnh chứng minh rụng tóc chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng với mọi cô gái

Ngày: 31/10/2018 lúc 09:33AM

Là con gái, ai mà không muốn mình xinh đẹp chứ? Tuy nhiên, để thật xinh, thật đẹp, con gái cần rất nhiều yếu tố, trong đó, mái tóc là quan trọng nhất. Vậy nhưng, nỗi khổ rụng tóc chẳng ai hay của con gái lại chính là thứ đang hằng ngày trực chờ, cướp đi mái tóc dày dặn, suôn mượt của các nàng. 

Đối với con gái, mái tóc giống như sinh mệnh của mình vậy. Chăm sóc, nâng niu sao cho thật mượt, thật dày mà vẫn bồng bềnh, tung bay trong gió chính là mục tiêu lớn nhất của con gái dành cho mái tóc. Thế nhưng, nỗi lo rụng tóc luôn chực chờ xung quanh, khiến các cô nàng luôn lo âu mỗi khi thấy một nhúm tóc dưới sàn nhà, trên lược, chăn gối hay cuộn rối lại trong chiếc chun tóc xinh xắn nữa.

"Tóc, tóc ở đâu cũng tóc" - Một cô gái với nỗi ám ảnh rụng tóc bình luận.


Chỉ có vuốt tóc thôi nó cũng rụng mọi người à.


Đến cái thun cũng phản chủ. Đua nhau rút tóc các nàng.


Nỗi kinh hoàng khi mỗi sáng nhìn lại chiếc gối yêu thương.


"Chải đầu cũng rụng tóc, thôi thì khỏi chải đi cho xong". - Một cô gái đã quá chán nản vì mái tóc rụng hằng ngày của mình.


Không chỉ là nỗi kinh hoàng của con gái, rụng tóc còn khiến những người xung quanh, ví như ông anh trai, đứa bạn thân cũng phải bàng hoàng thay, bởi “nó” rụng tóc quá nhiều. Quét sàn tóc dính vào chổi, vào nhà tắm thì một nùi tóc ngay nắp cống, đi đâu cũng thấy tóc “nó” rụng đến mức bọn họ phải than trời rằng: “Tóc rụng nhiều như vậy, tập trung lại rồi bện thành chổi cũng được đó", "Chỉ cần vào nhà tắm sau em gái tôi thôi là đám tóc của nó đã kịp yêu thương cái nắp cống rồi"... Lời than vãn như hàng vạn mũi tên đâm thấu tim con gái.

Tóc "nó" rụng nhiều đên mức có thể bện thành cây chổi luôn rồi đấy" - Bình luận của cư dân mạng.


Bạn có thấy quen với hình ảnh này không?


"Rụng đến mức hói cả đầu luôn rồi đây" - Tâm trạng chung của các cô gái khi nhắc tới "rụng tóc".Nếu bạn đang đau đầu về RỤNG TÓC, thích kích ngay VÀO ĐÂY để có được cứu cánh cho mình nha :*

SKV 247
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục