Lời giới thiệu

Nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, tạo ra “siêu thị chăm sóc sức khỏe trên internet”, giúp người mua thực sự trở thành những người chủ, với toàn quyền trong việc chọn lựa sản phẩm; tìm kiếm thông tin; so sánh giá cả; đặt mua hàng; ký kết hợp đồng bằng hệ thống tính toán tự động, rõ ràng, trung thực, uy tín.

Ngày 29/9/2018, trang Thương mại điện tử (TMĐT) Suckhoevang247.com chính thức đi vào hoạt động.

Trang Fanpage: SỨC KHỎE VÀNG 247.COM


Đây là kênh TMĐT chính thức và duy nhất của:
- Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Sơn (duocdaison.vn)
- Công ty TNHH XNK Quốc tế Pharma Global (pharmaglobal.vn)
- Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế WorldPhar (worldphar.com.vn)


Giữa thời điểm thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp “bát nháo chất lượng, hỗn loạn giá cả” thì việc cần thiết lập một kênh TMĐT uy tín để cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả bình ổn là rất quan trọng, nó sẽ giúp cho quý khách hàng và người tiêu dùng an tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Không những trưng bày, bán hàng mà thông qua kênh (TMĐT) Sức khỏe vàng 247.com, thông tin về các nhà thuốc, quầy thuốc sẽ được được hiển thị, giúp người tiêu dùng tìm kiếm và mua sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, kênh TMĐT cũng sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc tiếp cận các thông tin chỉ dẫn về sức khỏe, hướng dẫn sử dụng thuốc...


Một không gian mở với nhiều tiện ích thuận lợi, là nơi giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sản phẩm, tự do chọn hệ thống phục vụ dựa trên nền tảng kết nối khách hàng có trong hệ thống phân phối chuẩn của trang chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi ghé chân qua!


Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Thân ái!


══════════════════

#suckhoevang247.com - Chăm sóc sức khỏe cộng đồng !
☎️Hotline đặt hàng: 𝟎𝟗𝟑𝟓.𝟗𝟎.𝟗𝟎.𝟓𝟐 hoặc INBOX để được tư vấn
☑️Page: https://www.facebook.com/suckhoevang247.vn

☑️Zalo Shop: Sức Khỏe Vàng 247.com