TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI NINH BÌNH

Quản Trị Viên
Th 2 10/08/2020

1. Nhà thuốc Minh Phương

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu với các bạn đó là Nhà thuốc Minh Phương, là một trong những nhà thuốc uy tín tại Ninh Bình. Nhà thuốc Minh Phương có rất nhiều chi nhánh ở nhiều nơi tại Ninh Bình. Đây là nhà thuốc uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với những dược sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Nhà thuốc Minh Phương cung cấp những loại thuốc chất lượng, hàng nhập đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống Nhà thuốc Minh Phương đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng và được người dân vô cùng ủng hộ và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ 1: Số 305, Phố 2, Thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình

- Địa chỉ 2: Phú Mỹ - Yên Phong - Yên Mô - Ninh Bình

- Địa chỉ 3: Ngã tư Khánh Nhạc - Yên Khánh - Ninh Bình.

- Địa chỉ 4: Số 36, Thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình

- Địa chỉ 5: Đường 10, Khánh Phú - Yên Khánh - Ninh Bình

- Điện thoại: 0973 719 990 - 0971 906 859

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014632543759

- Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocminhphuongnb/


Nhà thuốc Minh Phương


2. Nhà thuốc Quý Hằng

Nhà thuốc Quý Hằng là nơi tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm phòng và chữa bệnh, các bài thuốc và những dược phẩm trị bệnh an toàn, hiệu quả. Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” Nhà thuốc Quý Hằng luôn đặt tiêu chí sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh.

Nhà thuốc Quý Hằng đang là nhà phân phối các loại tân dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trong nước và trên thế giới. Các sản phẩm đang được Nhà thuốc Quý Hằng phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng xa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều đối tượng: trẻ nhỏ, người già, nam/nữ giới.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” Nhà thuốc Quý Hằng luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại nụ cười cho khách hàng không chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn nhiều giá trị gia tăng khác nhằm xứng với niềm tin của khách hàng dành tặng cho nhà thuốc.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phường Bắc Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình

- Điện thoại: 094 627 97 43

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009199585488

Nhà thuốc Quý Hằng

3. Nhà Thuốc Bình Anh

Nhà Thuốc Bình Anh trở thành một tiệm thuốc ở Ninh Bình nổi tiếng và được khách hàng đặt niềm tin. Với chuyên môn cao của chủ quán, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chủ tiệm luôn kê đơn chính xác và đảm bảo cho sức khỏe khách hàng nhất. Không chặt chém, gian lận. Tiệm thuốc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về việc dưỡng bệnh và cách uống thuốc.

Mỗi dòng sản phẩm đều được chọn lọc rất kỹ, với vốn kinh nghiệm về thị trường thuốc hết sức sâu sắc, Nhà Thuốc Bình Anh luôn chọn lựa những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả vẫn phải đảm bảo phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam chúng ta.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ 1 : số 177 phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

- Địa chỉ 2: số 216 phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

- Điện thoại: 0918 121 787 - 0975 121 787

- Facebook: https://www.facebook.com/buitrung.binh

Nhà thuốc Bình Anh

4. Nhà thuốc Khánh Ngân

Nhà thuốc Khánh Ngân là một trong những nhà thuốc uy tín tại Ninh Bình mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Từ khi thành lập đến nay, Nhà thuốc Khánh Ngân đã khẳng định được sự uy tín đối với khách hàng tại địa phương. Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc Khánh Ngân được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán thuốc nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cùng với đó, phương châm tư vấn an toàn - hiệu quả - tận tâm, Nhà thuốc Khánh Ngân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lí nhất cho khách hàng. Cùng với đó, là không gian rộng, bài trí những sản phẩm thuốc thuận tiện, dễ lấy, giúp bán thuốc nhanh và chính xác cho khách hàng, để họ không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Xóm 10, Khánh Thành, Yên Khánh, Ninh Bình

- Điện thoại: 097 757 02 88

- Fanpage: https://www.facebook.com/YenThanh.Pharmacy/?ref=br_rs

Nhà thuốc Khánh Ngân

5. Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh

Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh chuyên bán lẻ các loại thuốc tây chất lượng tại Ninh Bình. Trông suốt từ ngày đầu thành lập, cho đến nay nhà thuốc đã được nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ dược sĩ tại Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh là sự hòa trộn của nhiều dược sĩ, có nhiều kinh nghiệm và rất giỏi, đóng vai trò truyền đạt kiến thức cho nhau để ngày càng nâng cao tay nghề hơn. Với lối tư duy hiện đại, dể dàng tiếp cận, cập nhập kiến thức mới để phát triển hơn nữa.

Bằng tất cả tâm huyết, năng lực vượt trội và quy mô không ngừng phát triển, Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi và nhiều giá trị gia tăng, để xứng đáng là một trong những nhà thuốc uy tín nhất Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 242/3, Bắc Sơn, Tâm Điệp, Ninh Bình

- Điện thoại: 0911 190 586

- Facebook: https://www.facebook.com/phuongle.ajc

- Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Phượng-Hoàng-Anh-266324553881937/

Nhà thuốc Phượng Hoàng Anh

Trên đây là những nhà thuốc uy tín tại Ninh Bình. Với những nhà thuốc trên thì mong rằng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ mua thuốc chất lượng nhất. 
Theo Toplist
Viết bình luận của bạn