TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TP. HỒ CHÍ MINH

Quản Trị Viên
Th 6 01/01/2021

1. Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần (120 nhân viên) trong đó có 8 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ. Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 237A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:
 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu

2. Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

 Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. Các cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp, bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: "Pharmacity - Tận tâm phục vụ".

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 171A Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 110 Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 186 Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tầng Lửng PF07 Bên Trong Siêu Thị Genshai Khu Sapphire 1. Saigon Pearl 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 82 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tầng Trệt Quầy Số P6-SH.12 Khu Park 6 Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 37 Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 336 Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 144 Phan Văn Hân, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 191 Phan Văn Hân, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 78 Phạm Viết Chánh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 288 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tầng Trệt Quầy Số C1-SH.07 Khu C1 Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 628 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tầng Trệt Quầy Số L2-SH.04 Khu Landmark 2 Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 194/21 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 275 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 71 D1, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 397 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 282 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 358 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 100 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cây Xăng 52 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện Thoại: 1800 6821

   Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

   Nhà thuốc Pharmacity

   3. Nhà Thuốc Nam Sanh Đường

   Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Nam Sanh Đường ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

   Nhà Thuốc Nam Sanh Đường chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo với các nhãn hiệu thuốc uy tín. Khách hàng mua thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc rất hợp lý. Chủ cửa hàng thì thân thiện, phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác tận tình, không mưu cầu lợi nhuận để tư vấn các loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho khách hàng.

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 320 xô viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
   SĐT: 028 3899 0584
   Facebook:
    https://www.facebook.com/pages/Nhà-Thuốc-Nam-Sanh-Đường-Quận-Bình-Thạnh/712237052145401

   Nhà thuốc Nam Sanh Hải Đường

   4. Nhà thuốc Tú Lệ

   Nhà thuốc Tú Lệ là địa chỉ uy tín cho người bệnh, người có nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Nhà thuốc Tú Lệ cam kết mang lại các giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Nhà thuốc cam kết cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

   Lí do bạn nên chọn Nhà thuốc Tú Lệ:

   • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Vật tư y tế, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
   • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do các công ty dược phẩm trong nước sản xuất.
   • Cửa hàng cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 174 Đ. Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 091 917 17 49

   Nhà thuốc Tú Lệ

   5. Nhà Thuốc Thanh Đa

   Nhà Thuốc Thanh Đa tại quận Bình Thạnh là tiệm thuốc tây uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, dòng sản phẩm thực phẩm bổ trợ... đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất quốc tế, trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm, đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

   Đến với Nhà Thuốc Thanh Đa khách hàng sẽ sở hữu cho mình các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đại lý phân phối của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 130 Đường Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 3556 6261

   Nhà thuốc Thanh Đa

   6. ECO Phamaceuticals

   Với ECO, "Sức khỏe là vốn quý" chính là phương châm hoạt động của hệ thống nhà thuốc. Đây là một hệ thống bán lẻ và phân phối trên toàn quốc cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người. ECO nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,... hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì khi sử dụng thuốc do nhà thuốc cung cấp. Hơn nữa, nếu khách hàng cần mua thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ cung cấp thẻ khách hàng để khách mua nhiều có được giá tốt nhất.

   Một số thành tích/chứng chỉ đã đạt được:

   1. WHO - GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc)
   2. WHO - GDP (thực hành tốt phân phối thuốc)
   3. WHO - GPP (thực hành tốt nhà thuốc)
   4. ISO 9001: 2008: Do tổ chức TUV (Đức) cấp
   5. Chứng nhận doanh nghiệp văn hóa: Do UNESCO công nhận

   Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

   1. Dược phẩm và dụng cụ y tế
   2. Thực phẩm chức năng
   3. Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
   4. Sản phẩm mãn dục nam
   5. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ
   6. Sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,...
   7. Các loại thuốc nhập khẩu
   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
    5 Nơ Trang Long, P.7, Bình Thạnh, TP.HCM
   Điện thoại: 
   028 355 11 245
   Email:
    eco@ecopharma.com.vn
   Website:
    http://ecopharma.com.vn/
   Facebook:
    https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/

   Nhà thuốc ECO Phamaceuticals

   7. Phano Pharmacy

   Trong nhiều năm có mặt tại Việt Nam, Phano luôn phấn đấu để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm giá trị, tốt nhất mà khách hàng mong muốn. Vì thế, Phano luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm. Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc bán lẻ trải dài khắp Việt Nam, vì vậy, khách hàng ở các tỉnh khác không riêng gì TP.HCM cũng có thể đến tận nhà thuốc mua sản phẩm và được nhân viên bán thuốc tư vấn nhiệt tình.

   Phano hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực với quy trình chọn lọc sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, Phano có đội ngũ dược sĩ kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn cao nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chuyên nghiệp nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 182 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp HCM
   Email: contact@phanopharmacy.com
   Hotline
   : (+84) 028 38477222
   Fax
   : (+84.8) 38 476.260

   Website: https://phanopharmacy.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

   Nhà thuốc Phano

   Viết bình luận của bạn