TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI ĐIỆN BIÊN

Quản Trị Viên
Th 6 06/11/2020

1. Nhà thuốc Thanh Mai

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc Thanh Mai cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cập nhật các phần mềm tối ưu trong việc quản lý nhà thuốc, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, nhà thuốc không ngừng mở rộng danh mục hàng hóa, phân phối đa dạng các mặt hàng từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế và sữa công thức…

Tiếng tăm của Nhà thuốc Thanh Mai không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự tận tình đối với khách hàng. Với phương châm lấy sức khỏe người tiêu dùng làm nền tảng để phát triển, nhà thuốc coi khách hàng như chính những người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và trở thành bạn đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 216B Tổ 3, Phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên 

- Điện thoại: 0886 911 212

Nhà thuốc Thanh Mai

2. Nhà Thuốc Hưởng Hằng

Nhà Thuốc Hưởng Hằng là nhà thuốc uy tín tại huyện Mường Áng, tỉnh Điện Biên. Với phương châm phục vụ tận tâm, hết lòng, Nhà thuốc luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Sản phẩm của Nhà Thuốc Hưởng Hằng đều được nhập chính hãng ở các công ty dược phẩm trên cả nước nhằm đảm bảo bệnh tình của khách hàng cũng như sức khỏe của họ.

Dược sỹ có bằng cấp chuyên ngành dược vì thế mà việc hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng chọn loại thuốc phù hợp mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cao. Với tiêu chí chất lượng thuốc hàng đầu, nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá luôn tốt nhất đã khiến cho đông đảo lượng người dân tin dùng và ủng hộ.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Bản Chiềng Lao, xã Xuân Lao, huyện Mường Áng, tỉnh Điện Biên

- Điện thoại: 0397 330 495 

Nhà thuốc Hưởng Hằng

3. Nhà thuốc Thùy Linh

Nhà thuốc Thùy Linh là một trong những tiệm thuốc tây tại Điện Biên được người dân tin tưởng. Bởi chất lượng tốt, liều thuốc phù hợp, và phát huy tác dụng hiệu quả. Vì thế, cửa tiệm luôn luôn có khách đến mua thuốc. Đội ngũ nhân viên là các dược sĩ dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn giỏi

Hơn nữa, các dòng thuốc ở cửa tiệm đa dạng. Có thuốc sản xuất nội địa. Cũng có những cái tên được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Những nguồn hàng này luôn có xuất xứ và thông tin rõ ràng. Khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng hoàn toàn. Ngoài ra, nhà thuốc còn cung cấp các thiết bị y tế hiện đại. Giúp bạn tiện lợi hơn trong việc chăm sóc sức của mình của và gia đình.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tổ 4, phường Na Lay, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên

- Điện thoại: 097 991 40 46

Nhà thuốc Thùy Linh

4. Nhà Thuốc Hoàng Linh

Hiện nay, thị trường ngành dược đang ngày càng phức tạp, các nhà thuốc nhỏ lẻ mọc lên như “nấm sau mưa”, các công ty kinh doanh dược phẩm cũng liên tục được mở mới…. Hơn nữa, thị trường kinh doanh online cũng ngày càng sôi động. Tuy nhiên, trải qua các biến động và sự dịch chuyển của ngành dược, Nhà Thuốc Hoàng Linh vẫn là cái tên quen thuộc, một địa chỉ uy tín đối với đông đảo khách hàng.

Những sản phẩm được phân phối tại Nhà Thuốc Hoàng Linh đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Đối với mặt hàng thực phẩm chức năng nhập ngoại, nhà thuốc luôn lựa chọn các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng của các cường quốc như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật…

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Khối Tân Thủy, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên

- Điện thoại: 090 494 21 68

Nhà thuốc Hoàng Linh

5. Nhà thuốc Thắng Oanh

Nhà thuốc Thắng Oanh là một trong những nhà thuốc uy tín tại Điện Biên Phủ. Giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhà thuốc vẫn đang khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Với hệ thống sản phẩm phong phú và chất lượng cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhà thuốc Thắng Oanh đã và đang thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất để trở thành cái tên quen thuộc trong trí nhớ và trái tim khách hàng.

Từ khi bắt đầu hoạt động, nhà thuốc luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi, trong đó luôn đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lấy sức khỏe của cộng đồng làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Vì lẽ đó, nhà thuốc luôn cẩn trọng trong việc xác định nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 406 đường Hoàng Công Chất, phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

- Điện thoại: 035 604 2532

Nhà thuốc Thắng Oanh

6. Nhà thuốc Ngọc Phương

Nhà thuốc Ngọc Phương với rất nhiều sản phẩm như thuốc kê toa và không kê toa, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm... từ nhiều đối tác uy tín, trong nước và quốc tế với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo quản đúng điều kiện và đúng qui định từ trong suốt quá trình vận chuyển từ kho và phân phối đến nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nhà thuốc Ngọc Phương có nhiều dược sĩ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Nhà thuốc Ngọc Phương mang đến dịch vụ tư vấn, chia sẻ tận tâm và chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thuốc, về bệnh và sử dụng thuốc đúng cách. Nhà thuốc Ngọc Phương lấy phương châm tư vấn đúng thuốc, đúng liều và đúng cách; đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng là trên hết.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phố 7, phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

- Điện thoại: 094 246 87 89

Nhà thuốc Ngọc Phương

Trên đây là những nhà thuốc uy tín tại Điện Biên. Với những nhà thuốc trên thì mong rằng bạn sẽ chọn được một nhà thuốc chất lượng. 

Nguồn: Tổng hợp

Viết bình luận của bạn