TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI AN GIANG

Quản Trị Viên
Th 7 21/11/2020

1. Nhà Thuốc An Giang

Nhà Thuốc An Giang đem đến cho khách hàng các sản phẩm có uy tín chất lượng cao tại trong và ngoài tỉnh, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Nhà thuốc luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp. Chất lượng sản phẩm được cam kết luôn đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả và ổn định.

Ngoài ra, Nhà Thuốc An Giang tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu Thực phẩm bổ sung lớn hàng đầu từ Mỹ với chất lượng cao cấp nổi tiếng, được công nhận bởi FDA và nhận được sự tin dùng ở Mỹ và các nước Châu Âu là Vitaminsforlife. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp dược phẩm. Sản phẩm hiện đang được tiêu thụ ở hơn 26 quốc gia trên 4 Châu lục.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Thoại, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 0296 3866 888

Nhà thuốc An Giang

2. Nhà Thuốc Hoàng Ngọc

Nhà Thuốc Hoàng Ngọc là một trong những nhà thuốc Tây đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) do sở y tế Thanh Hóa. Sau nhiều năm thành lập, Nhà Thuốc Hoàng Ngọc đã tạo dựng được một thương hiệu nhất định với các tiêu chí khách hàng là thượng đế luôn dặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Đã tạo được sự uy tín nhất định đối với mỗi khách hàng đến với Nhà Thuốc Phong Thúy. Hiện tại Nhà Thuốc Phong Thúy có bán tất cả các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như làm đẹp và phân phối một số mặt hàng độc quyền với giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chí nói không với các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng không hóa đơn chứng từ để đảm bảo một sức khỏe tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 440 Tôn Đức Thắng, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 036 279 9926

Nhà thuốc Hoàng Ngọc

3. Nhà Thuốc Tiện lợi Thành Phát 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng chục năm liền, nhà thuốc Tiện lợi Thành Phát hiểu được tầm quan trọng của uy tín, chất lượng cũng như lòng tin của khách hàng. Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà thuốc luôn coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm phương châm hoạt động cốt lõi, coi trọng sức khỏe và quyền lợi của quý khách hàng. Nhà thuốc lấy chữ Tín để tạo nên chữ Tin, lấy lòng tin của khách hàng để làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Các sản phẩm đang được phân phối tại nhà thuốc Tiện lợi Thành Phát đều là các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật và bộ y tế. Đặc biệt, với các sản phẩm nhập khẩu, nhà thuốc luôn tìm hiểu rất cẩn thận về xuất xứ, thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Trong đó, nhà thuốc ưu tiên các thương hiệu lớn, có tầm ảnh hưởng, có lịch sử lâu dài và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 51 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 079 499 6544

Nhà thuốc Tiện lợi Thành Phát

4. Nhà thuốc Châu Á

Để xây dựng được uy tín và thương hiệu như hiện nay Nhà thuốc Châu Á đã không ngừng cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc với trình độ chuyên môn cao luôn tư vấn tận tình để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Đặc biệt, nhà thuốc luôn lựa chọn và phân phối đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Nhà thuốc Châu Á đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 130 Trường Chinh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 091 193 82 22

Nhà thuốc Châu Á

5. Nhà Thuốc Thanh Hùng

Đến với Nhà Thuốc Thanh Hùng, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt". Sứ mệnh của Nhà Thuốc Thanh Hùng là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Nhà Thuốc Thanh Hùng thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 32 Chu Văn An, Thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 0296 3827 168

Nhà thuốc Thanh Hùng

6. Nhà Thuốc Phương Khánh

Với vị trí đắt địa, Nhà Thuốc Phương Khánh là một trong những nhà thuốc uy tín nhất tại An Giang. Nhà Thuốc Phương Khánh là một trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Tại đây chuyên cung cấp các mặt hàng: Thực phẩm chức năng, Thuốc bổ Thuốc chữa bệnh, Dược mỹ phẩm,...

Vì là nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng học hỏi nhiều kiến thức mới. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 24 Hai Bà Trưng, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

- Điện thoại: 076 384 3086

Nhà thuốc Phương Khánh

Trên đây là những nhà thuốc uy tín nhất tại An Giang. Với những nhà thuốc trên thì mong rằng bạn sẽ có lựa chọn hợp lý nhất cho riêng mình. 

Nguồn: Tổng hợp

Viết bình luận của bạn