TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI LẠNG SƠN

Quản Trị Viên
Th 5 06/08/2020

1. Nhà thuốc Huy Định

Nhà thuốc Huy Định là một trong những tiệm thuốc tây uy tín tại Lạng Sơn chuyên cung cấp các loại thuốc chữa bệnh bao gồm cả thuốc nhập ngoại với đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, được đào tạo kỹ năng bài bản, tư vấn an toàn - hiệu quả - tận tâm, bán thuốc đúng giá.

Ngoài ra, những ưu điểm tại Nhà thuốc Huy Định:

- Tư vấn đúng bệnh, bán thuốc đúng liều, tỉ mỉ trong từng khẩu bán thuốc, nhiệt huyết với nghề

- Giá thuốc được niêm yết, bán đúng giá sản phẩm

- Đạt chuẩn của bộ y tế.

- Không gian thoáng mát, có ghế ngồi chờ cho khách hàng

- Luôn luôn đề cao chữ tâm trong kinh doanh và gìn giữ uy tín với khách hàng

- Phương châm phục vụ quý khách bằng : Chất lượng - Uy tín - Hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

- CS1: 58 Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn

- CS2: 222 Bà Triệu, P Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn

Điện thoại: 098 396 0388

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATHUOCHUYDINH/?ref=br_rs

Nhà thuốc Huy Định

2. Nhà thuốc Sức Khỏe Vàng

Nhà thuốc Sức Khỏe Vàng chuyên phân phối các loại thuốc Tây, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đảm bảo chất lượng. Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm của người Việt, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lí nhất đến tay khách hàng. Nhà thuốc Sức Khỏe Vàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Các thuốc nhập về Nhà thuốc Sức Khỏe Vàng đều có hóa đơn của nhà sản xuất, các công ty phân phối dược uy tín, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay, giá thuốc rẻ nhất, tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả vì thuốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng, nhà thuốc với đầy đủ các loại thuốc tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua thuốc.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 61, khu1, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn

- Điện thoại: 0985 924 000

- Facebook 1: https://www.facebook.com/ducngakhang2017

- Facebook 2: https://www.facebook.com/ducngakhang

Nhà thuốc Sức khỏe vàng

3. Nhà thuốc Trường Thọ

Nhà thuốc Trường Thọ là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP tại Lạng Sơn với cơ sở khang trang hiện đại, đội ngũ dược sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng việc luôn đề cao ý thức trách nhiệm cao, hết lòng phục vụ khách hàng, tận tâm, chu đáo cho khách hàng.

Tại Nhà thuốc Trường Thọ, luôn bán các loại thuốc tây uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, không ngừng nhập khẩu những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn. Ngoài ra, Nhà thuốc Trường Thọ còn có một phòng khám chuyên khoa nhi - tai mũi họng, với những dụng cụ y tết đạt chuẩn cùng với bác sĩ có tay nghề cao. Với những lời giới thiệu từ Toplist, nếu như bạn đang bị bệnh và gần nhà thuốc Trường Thọ thì hãy đến ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 72 Ngô Quyền, gần KS Mường Thanh, Lạng Sơn

- Điện thoại: 0912 127 752

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015239980321

- Fanpage: https://www.facebook.com/Hệ-thống-Nhà-thuốc-Trường-Thọ-289837478229986/

Nhà thuốc Trường Thọ


4. Nhà Thuốc Phúc Tâm An

Nhà Thuốc Phúc Tâm An tại Lạng Sơn là địa chỉ bán thuốc tây uy tín và được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới tại nơi đây. Đến với Nhà Thuốc Phúc Tâm An, bạn sẽ được dược sĩ nơi đây tư vấn những loại thuốc uống tốt cho sức khỏe.

Những ưu điểm tại Nhà Thuốc Phúc Tâm An:

- Không gian thoáng mát, rộng

- Nhà thuốc luôn bán thuốc chất lượng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lương

- Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi được nhiều kiến thức mới, cố gắng phát huy hết khả năng của mình

- Phòng thuốc được trang trí thuận tiện, dể lấy, bán thuốc công khái

- Sản phẩm được niêm yết giá, không bán giá quá cao

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 105 Tam Thanh, Lạng Sơn

- Điện thoại: 0973 665 628

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015935261598

Nhà thuốc Phúc Tâm An

5. Nhà Thuốc Ánh Nguyệt

Nhà Thuốc Ánh Nguyệt cũng là một trong những Nhà thuốc lớn trên địa bàn Lạng Sơn, đây không chỉ là nhà thuốc Tây với đầy đủ các thuốc và các chức năng như một nhà thuốc thông thường mà còn là nhà thuốc được xây dựng dựa trên mong muốn, và tâm huyết của mình.

Đội ngũ nhân viên Nhà thuốc đều là những người có chuyên môn tốt để tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn và hợp lý cho người bệnh. Sản phẩm tại Nhà thuốc tương đối đa dạng, từ các loại thuốc tân dược, dược liệu, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cho đến mỹ phẩm. Tiêu chí chất lượng thuốc hàng đầu – nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 15 Văn Vỉ, Chi Lăng, Lạng Sơn

- Điện thoại: 096 471 8626

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005481752562

Nhà thuốc Ánh Nguyệt

6. Nhà thuốc Phạm Xuân Định

Nhà thuốc Phạm Xuân Định là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán thuốc uy tín tại Lạng Sơn. Nhà thuốc Phạm Xuân Định cung cấp đầy đủ các mặt hàng: thuốc tây, thực phẩm chức năng,....với việc chuyên thuốc tây theo toa, cam kết những sản phẩm chất lượng, bán đúng giá thị trương nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Nhà thuốc Phạm Xuân Định có đội ngũ dược sĩ có tay nghề cao, luôn nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng. Cùng với đó, sự tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, đúng nhất về từng loại thuốc cụ thể để khách hàng yên tâm khi sử dụng cùng số lượng thuốc lớn đáp ứng nhanh cho khách hàng cả thuốc nhập ngoại hay thuốc nội.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 14 Tôn Thất Tùng, Hữu Lũng, Lạng Sơn

- Điện thoại: 0205 3825 383

- Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-thuốc-Phạm-Xuân-Định-121857842536758/

Nhà thuốc Phạm Xuân Định


7. Nhà Thuốc Tâm

Nhà Thuốc Tâm là phòng khám tai – mũi –họng, tiệm thuốc rất uy tín dành cho người dân ở tại thành phố Lạng Sơn. Ở đây là sự kết hợp khám chữa, kê đơn, cung cấp thuốc của bác sỹ Lương Đức Thành và Dược sỹ đại học Lý Thanh Tâm sẽ mang đến hiệu quả cao trong điều trị, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Lí do bạn nên chọn Nhà Thuốc Tâm:

- Bác sĩ Thành là bác sĩ chuyên khoa luôn túc trực thăm khám, kê đơn, tư vấn cho các bệnh nhân.

- Quầy thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, có tủ trữ thuốc đúng qui cách, điều hòa nhiệt độ toàn bộ nhà thuốc đảm bảo nhiệt độ phòng tốt nhất, ít ảnh hưởng chất lượng thuốc. Có các khu vực riêng sắp xếp khoa học như thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng....

- Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với thuốc giả, nhái, kém chất lượng, thuốc hết hạn sử dụng.

- Giá cả được niêm yết công khai, rõ ràng. Dược sĩ tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng trước khi giao thuốc cho người bệnh.

Nhà Thuốc Tâm sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 76 Đ Phai Vệ, P. Đông Kinh, TP Lạng Sơn

- Số điện thoại: 0984194138, 01273990662

- Facebook: https://www.facebook.com/nhathuoc.tam.1

Nhà thuốc Tâm

8. Nhà Thuốc Minh Tuyết

Nhà Thuốc Minh Tuyết là một trong những nhà thuốc tây chất lượng và uy tín nhất tại Lạng Sơn với đa dạng sản phẩm thuốc hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng nhất và chi phí thấp nhất dành cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Nhà Thuốc Minh Tuyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. Không vì việc làm đa dạng tủ thuốc của mình mà Nhà thuốc để xuất hiện những loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trà trộn vào. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng thuốc ở đây.

Tới Nhà Thuốc Minh Tuyết bạn sẽ được dược sỹ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi toàn bộ nhân viên tại nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về hiểu bệnh, hiểu thuốc, cách tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc sao cho hợp lý nhất cho từng đối tượng khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ bác sỹ trong phòng khám đồng hành đưa ra những phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả và hợp lý cho từng người.Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 54 Trần Đăng Ninh, Hoàng Thụ, Lạng Sơn

- Số điện thoại: 0253866828

- Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamminhtuyet/

Nhà thuốc Minh Tuyết

Trên đây là những nhà thuốc uy tín ở Lạng Sơn. Với những địa chỉ trên thì bạn hãy yên tâm vì sẽ lựa chọn được sản phẩm thuốc chất lượng nhất. 

Theo Toplist

Viết bình luận của bạn