TOP NHÀ THUỐC "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" TẠI BÌNH ĐỊNH

Quản Trị Viên
Th 5 11/06/2020

Hệ thống nhà thuốc Mattay

Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay một địa chỉ mua thuốc, TPCN và mỹ phẩm. Uy tín, đáng tin cậy của bà con thành phố Quy Nhơn, vì nơi đây là nhà phân phối cho các tập đoàn Dược Phẩm lớn trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Đức, Úc, Canada, Newzeland, Hàn Quốc...

Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay cam kết tất cả các sản phẩm của Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Giá bán tại Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay cam kết tốt nhất thị trường. Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay có đội ngũ dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, thuốc bán theo liệu phối hợp theo phác đồ điều trị của Trường Đại Học Y Dược TP.HCM nên phối hợp thuốc hiệu quả nhanh hết bệnh.

Đến với Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1: 210 Bạch Đằng - Tp. Quy Nhơn
  Số 2: 05B Tăng Bạt Hổ - Tp. Quy Nhơn
  Số 3: Ngã 3 Điện Biên Phủ - Trương Vĩnh Ký, Tp.Quy Nhơn
  Số 6: Ngã 3 Lê Thanh Nghị - Tố Hữu, Bắc Sông Hà Thanh,Tp. Quy Nhơn
  Số 7: Ngã 4 Ngô Mây - Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn
 • Điện thoại:1900292997
 • Wesite: http://nhathuocmattay.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocmattay/
 • Hệ thống nhà thuốc Mát tay- số 07Hệ thống nhà thuốc Mát tay- số 07

Hệ thống nhà thuốc Thanh Xuân

Nhà thuốc Thanh Xuân là hệ thống nhà thuốc Tây được thành lập rất lâu đời. Với gần 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & làm đẹp với đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy. Đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ đại học y Hà Nội về dạy thêm trong quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất.

Nhà thuốc Thanh Xuân hoạt động theo tôn chỉ nói không với hàng xách tay, hàng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại nhà thuốc Thanh Xuân cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng chính hãng, chất lượng.

Hiện nhà thuốc Thanh Xuân đã phát triển và xây dựng hệ thống nhà thuốc ngày càng rộng rãi, nhiều cơ sở để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thanh Xuân 1 : 296 Ngô Gia Tự, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định

Thanh Xuân 3 : Tùng Giản, Phước Hòa, Tuy Phước, Bình Định

Thanh Xuân 6 : Chợ Nhơn Lộc, Nhơn Lộc, An Nhơn, Bình Định

Thanh Xuân 8 : 12 Trần Phú, TT. Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định

Thanh Xuân 9 : 842 Võ Nguyên Giáp, Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

Thanh Xuân 10 : 84 Nguyễn Đình Chiểu, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định

 • Điện thoại: 090 374 56 68
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhathuocThanhXuan/


Hệ thống nhà thuốc Thanh Xuân
Hệ thống nhà thuốc Thanh Xuân
Nhà thuốc Thanh Xuân
Nhà thuốc Thanh Xuân

Hệ thống nhà thuốc Bidiphar

Công ty Cổ phần Dược-Trang thiết bị Y tế Bình Định có tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm II Nghĩa Bình trực thuộc Ty Y tế Nghĩa Bình được thành lập năm 1980. Luôn tự hào là công ty dược phẩm Việt Nam có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bidiphar sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế: GMP-WHO như: các dây chuyền sản xuất sản phẩm không chứa kháng sinh ß-lactams (thuốc tiêm dạng bột, thuốc tiêm dạng đông khô, thuốc tiêm dạng dung dịch ...), các dây chuyền sản xuất sản phẩm chứa kháng sinh ß-lactams (thuốc tiêm dạng bột, thuốc dạng viên nén, viên bao phim, viên nang cứng ...).

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Định, Bidiphar có mở hệ thống nhà thuốc chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm do công ty sản xuất với giá thành hợp lý nên đã được sự đón nhận của khách hàng và người bệnh. Các nhà thuốc trong hệ thống đều đáp ứng các yêu cầu, quy định của các cửa hàng, nhà thuốc. Tạo sự an tâm cho khách hàng, bệnh nhân khi có nhu cầu mua và sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

8 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

365 Trần Hưng Đạo, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

 • Điện thoại: 0 (256) 3846500 – 3847 462 – 3847798
 • Website: http://www.bidiphar.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bidiphar/
Hệ thống nhà thước Bidiphar
Hệ thống nhà thước Bidiphar

Hệ thống nhà thuốc Sài Gòn Pharmacy

Hệ thống Nhà thuốc Sài Gòn được thành lập từ năm 2015 với cơ sở đầu tiên là quầy thuốc Sài Gòn 7 tại 78 Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Đình Định. Tính đến nay, Hệ thống Nhà thuốc Sài Gòn đã mở rộng thêm 7 cơ sở nữa và tổng cộng tính tới ngày 08/10/2017 Hệ thống bao gồm 8 Nhà thuốc/Quầy thuốc trên khắp tỉnh Bình Định.

Hệ thống Nhà thuốc Sài Gòn tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.
Với tầm nhìn và sứ mệnh trong 5 năm trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Dẫn đầu thị trường bán lẻ Việt Nam. Hơn ai hết nhà thuốc luôn đặt mình vào vị trí của những khách hàng để hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý. Cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Và hiện tại Hệ thống khai trương thêm 1 cơ sở mới đó là Nhà thuốc Sài Gòn 26 tại 03F đường Tăng Bạt Hổ, TP Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0898.041.679 / 097.9999.040
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongnhathuocsaigon/
Hệ thống nhà thuốc Sài Gòn
Hệ thống nhà thuốc Sài Gòn
Nguồn toplist.vn
Viết bình luận của bạn