Bao cao su dành cho phái đẹp

SKV 247
Th 2 22/10/2018

Theo NHS, bao cao su cho phụ nữ là cách giúp bạn gái chủ động phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nó được đặt bên trong âm đạo trước khi quan hệ.

Bên trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp người dùng dễ dàng đưa vào âm đạo. Vòng lớn ở bên ngoài giữ cho bao không tuột vào sâu bên trong. 

Bao cao su nữ đã được bôi trơn trước nên dễ sử dụng. Khi tháo bao, chỉ cần xoắn miệng bao để giữ tinh dịch, sau đó kéo nhẹ bao ra ngoài.

Bao cao su nữ có hai phần gồm có vòng tròn nhỏ là phần cuối đóng, vòng tròn to là phần đầu mở. Ảnh: NHS

Cũng giống như bao cao su dành cho nam giới, bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục, khác viên uống tránh thai hay can thiệp hormone. Hiện chưa xuất hiện các tác dụng phụ ngoài mong muốn nào từ người dùng sản phẩm này.

Một bao cao su nữ có thể đặt trong âm đạo 8 giờ trước khi quan hệ tình dục. Bao cũng có thể bị rách nếu không sử dụng đúng cách hay hư hỏng do móng tay hoặc đồ trang sức sắc nhọn. 

Giá một bao cao su nữ cao hơn bao cao su nam. Ảnh: NHS

Bao cao su có thể sử dụng cho mọi người kể cả phụ nữ mới sinh, trừ những người có cảm giác nhạy cảm khi chạm vào vùng sinh dục. 

Khi mua bao cao su nữ, người dùng cần chọn sản phẩm có ký hiệu CE trên túi bao. Ký hiệu này có nghĩa là bao cao su đã được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn cần thiết. Giá bán loại dành cho nữ cao hơn bao cao su nam.

Theo vnexpress

Viết bình luận của bạn