Phát hiện 300.000 bao cao su, gel bôi trơn hiệu Durex, OK,... nghi bị làm giả ở Sài Gòn

SKV 247
Th 2 07/01/2019

Chiều ngày 5/1, Đội Quản lý thị trường số 12, Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho biết vừa phát hiện số lượng "khủng" bao cao su, gel bôi trơn nghi bị làm giả chuẩn bị tung ra thị trường. 

Trước đó, cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra đột xuất tại căn nhà trên đường ĐHT 23, quận 12 thì bắt quả tang nhân viên đang sản xuất bao cao su, gel bôi trơn với số lượng cực lớn. Theo cơ quan chức năng, qua theo dõi, cơ sở này hoạt động rất tinh vi và thường xuyên đóng cửa.

Phát hiện 300.000 bao cao su, gel bôi trơn hiệu Durex, OK,... nghi bị làm giả ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đội quản lý thị trường kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bao cao su, gel bôi trơn

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 300.000 sản phẩm bao cao su và gel bôi trơn các loại nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Bên cạnh đó chủ cơ sở không cung cấp được bất kỳ giấy tờ liên quan nào về lô sản phẩm trên.

Ông Trương Chí Thành – Chủ cơ sở khai nhận, đã mở và sản xuất bao cao su, gel bôi trơn giả được 5 tuần. Ông Thành cho biết, cơ sở nhập nhiên liệu từ chợ hóa chất Kim Biên để sản xuất bao cao su và chất bôi trơn. Quá trình sản xuất theo hình thức thủ công sau đó mua nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng như Durex, OK,… để đóng gói và bán ra ngoài thị trường.

Phát hiện 300.000 bao cao su, gel bôi trơn hiệu Durex, OK,... nghi bị làm giả ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Phát hiện 300.000 bao cao su, gel bôi trơn hiệu Durex, OK,... nghi bị làm giả ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Hàng trăm ngàn bao cao su, gel bôi trơn kém chất lượng bị thu giữ

Lực lượng chức năng đánh giá đây là sản phẩm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng.

Viết bình luận của bạn